84-28.22537633

Software Defined Storage (SDS)

          The storage landscape is evolving from premium priced proprietary hardware and software solutions to open industry standard hardware and the benefits are significant: reduced vendor lock-in, significantly open innovation with new technologies like all NVMe solutions. Supermicro's extensive storage platform of choice for leading storage vendors and major hyperscale datacenters.

       Giải Pháp Lưu Trữ Định Nghĩa Bằng Phần Mềm ( Software Defined Storage - SDS ) là một chương trình ( Phần mềm ) máy tính quản lý những tài nguyên và chức năng lưu trữ dữ liệu và không phụ thuộc vào bất kỳ phần cứng nào lưu trữ bên dưới.

   Hầu hết các hãng phần cứng về lưu trữ cho rằng bất kỳ sản phẩm lưu trữ dữ liệu nào cũng có thể được mô tả và xác định như là phần mềm, vì tất cả các sản phẩm lưu trữ yêu cầu phần mềm để quản lý phần cứng cơ bản và kiểm soát các nhiệm vụ liên quan đến lưu trữ. Tuy nhiên, thuật ngữ Lưu Trữ Định Nghĩa Bằng Phần Mềm thường được kết hợp với các sản phẩm phần mềm được thiết kế để chạy trên các phần cứng máy chủ  với bộ vi xử lý Intel x86 và để tiết kiệm chi phí so với các hệ thống lưu trữ truyền thống (SAN) và hệ thống lưu trữ mạng (NAS) với sư liên kết chặt chẽ phần mềm và phần cứng. Điểm nhấn đặc biệt ở đây là khả năng mở rộng cho việc lưu trữ cực kỳ Lớn.

      Với bối cảnh các giải pháp lưu trữ đang được phát triển từ các nhà cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm mang tính chất độc quyền có giá thành đắt đỏ. Chính vì vậy  để đáp ứng với nhu cầu bùng nổ lưu trữ dữ liệu, việc kết hợp sản phẩm phần cứng trên nền x86 đạt những quy chuẩn công nghiệp với những phần mềm mã nguồn mở đã mang lại những lợi ích cực kỳ đáng kể như:
       - G
iảm tối đa sự độc quyền từ nhà cung cấp.
       - Đ
ổi mới và tăng tốc một cách đáng kể từ các công nghệ mới nhờ giải pháp NVMe dùng làm lưu trữ và bộ nhớ đệm (caching).
       - Trong đó sự kết hợp 
Nền tảng lưu trữ và mở rộng của Supermicro bao gồm Superstorage, All Flash NVMe, Top loading Storage, JBOD ... được các nhà cung cấp lưu trữ hàng đầu lựa chọn và triển khai trong các trung tâm dữ liệu lớn siêu cấp.

 

*** Tại Việt Nam, Supermicro đã ủy quyền việc cung cấp cũng như tư vấn triển khai các giải pháp này cho công ty Octapus.

 

    Supermicro delivers significant benefits to Software Defined Storage Solutions:

 1. Maximum Efficiency - High capacity 1U-4U form factors. Leading the industry with up 95% efficient Platinum level power supplies
             (Sự đa dạng trong kích thước máy chủ 1U-4U đạt dung lượng cao. Supermicro Dẫn đầu ngành với thiết kế bộ nguồn đạt các chứng chỉ Bạch kim hiệu xuất lên đến 95%)
   
 2. Maximum Performance and expandability - All NVMe support with hybrid expander and delivering up to 20 GB/s throughput
                (Hỗ trợ hầu hết các chuẩn  NVMe đang có mặt trên thị trường với bộ mở rộng hỗn hợp (hybrid expander) và cung cấp băng thông  tốc độ lên đến 20GB/s)
   
 3. Mission Critical Reliability - Capable of fully redundant and fault-tolerant operation with supplies, fans and redundant serverboards with remote management
                      (Với tính năng quản lý và điều khiển từ xa đáp ứng hầu mọi hoạt động hoàn toàn dự phòng và chịu được lỗi từ : nguồn cung cấp (Power Suppies), quạt (Fans) và bo mạch chủ (serverboards), kể cả máy chủ vật lý (Superserver)...)
   
 4. Proven Compatibility - Lab validated hardware configurations optimized for high duty cycles workloads
                     (Các cấu hình phần cứng  tích hợp với phần mềm đã được phòng thí nghiệm của Supermicro xác thực và tối ưu hóa cho khối lượng công việc đáp ứng nhu cầu chủ đầu tư cũng như việc tối ưu hiệu xuất và tổng chi phí sở hữu - TCO)


    
Scale-Out Storage Solutions

Solution for Ceph

Giải pháp - Công Nghệ Lưu Trữ Ceph

NexentaStor Solutions

Giải pháp - Công Nghệ Lưu Trữ NexentaStor

NexentaEdge Solutions

Giải pháp - Công Nghệ Lưu Trữ NexentaEdge

Total Solution for Lustre on OpenZFS

Giải pháp - Công Nghệ Lưu Trữ Lustre

Vmware (vSAN)

Giải pháp - Công Nghệ Lưu Trữ Vmware (vSAN)
Enterprise Storage

WekaIO Distributed Storage

Giải pháp - Công Nghệ Lưu Trữ Phân Tán WekaIO

NVMesh Storage Solutions (Excelero)

Giải pháp - Công Nghệ Lưu Trữ NVMesh (Excelero)

Solution for Scality® RING®

Giải pháp - Công Nghệ Lưu Trữ Scality® RING®

Spectrum Accelerate

Giải pháp - Công Nghệ Lưu Trữ IBM Spectrum Accelerate