84-28.22537633

Cloud & Virtualization

           OpenStack is the proven Open Cloud Platform being adopted by Service Providers and Enterprise Private Clouds enabling large scale production-ready clouds that accelerate innovation and drive down the Total Cost of Ownership (TCO) for cloud solutions. Supermicro has partnered with the leading OpenStack software firms to jointly-engineer total solutions for OpenStack. These solutions are built on best-in-class Supermicro Server and Storage systems that deliver broad platform choice, fast to market innovation and optimized for value, performance and efficiency.

          (  Giải pháp OpenStack là Nền tảng đám mây mở (Open Cloud) đã được cộng đồng mở (Open Source)chứng minh tính hiệu quả và đang được các Nhà cung cấp dịch vụ Đám mây tư nhân (Private Clouds) ứng dụng trong các doanh nghiệp, và cho phép các đám mây này sẵn sàng triển khai trên quy mô lớn với mục đích giúp tăng tốc đổi mới và giảm Tổng chi phí sở hữu (TCO) cho các giải pháp đám mây (cloud solutions). 
       Supermicro đã hợp tác với các công ty phần mềm OpenStack hàng đầu để cùng nhau thiết kế các giải pháp tổng thể cho OpenStack. Các giải pháp này được xây dựng trên các hệ thống Máy chủ (SuperServer) và máy chủ Lưu trữ (SuperStorage) tốt nhất của hãng Supermicro mang đến nhiều sự lựa chọn trên nhiều nền tảng rộng rãi, đổi mới nhanh chóng so với thị trường và được tối ưu hóa cho mặt giá trị và hiệu suất cũng như hiệu quả.)

 

Highlights:

 1. Open, modular OpenStack solutions for cloud computing
   (Các giải pháp OpenStack và mô-đun đều là mã nguồn mở dành cho điện toán đám mây.)
   
 2. Accelerate and simplify deployment and reduce risk with jointly engineered and tested OpenStack reference architectures and converged system appliances
    (Tăng tốc và đơn giản hóa việc triển khai cũng như giảm thiểu rủi ro với các mô hình, kiến trúc tham chiếu OpenStack được thử nghiệm kết hợp với các thiết bị hệ thống hội tụ (converged system) khác. )
   
 3. Select from the broadest portfolio of server and storage systems to develop the optimal cloud architecture
  ( Được lựa chọn từ những danh mục lớn nhất của các hệ thống máy chủ và lưu trữ Supermicro để phát triển kiến trúc đám mây tối ưu nhất )
   
 4. Leverage tested and proven reference architectures with your choice of OpenStack software and accelerate Cloud deployment with turn-key Cloud Converged Cloud Appliances with complete software, hardware and services
  (Việc tận dụng các kiến trúc tham chiếu đã được thử nghiệm và chứng minh từ các dự án đã triển khai với sự lựa chọn của các kỹ sư về phần mềm OpenStack giúp tăng tốc triển khai dự án Đám mây (Cloud appliances) tích hợp Thiết bị đám mây hội tụ cùng với chìa khóa trao tay (turn-key Cloud Converged) kết giữa  phần mềm, phần cứng và dịch vụ hoàn chỉnh)

​      ****** Dưới đây là Các giải pháp về Cloud & Virtualization ( Ảo Hóa và Đám Mây )  được Octapus Tư Vấn và Triển Khai với ủy quyền của Hãng Supermicro :

 

Total Solution with OpenStack

Canonical OpenStack

Mirantis Unlocked Appliance

Red Hat

Total Solution with Kubernetes Containers

Canonical with Kubernetes Containers

Red Hat® OpenShift® with Kubernetes Container

SUSE with Kubernetes Containers