84-28.22537633

Discover Our Solution

Reference Architectures, Fully Integrated Systems and Supermicro Rack Installed Solutions

    Supermicro Total Solutions are designed and optimized to address our customer's leading IT challenges and opportunities. Open industry standards based architectures built from Supermicro's exhaustive product portfolio enable the right choice of form-factor, RAS features, efficiency and manageability for the targeted workload. The solutions are designed to help customers reduce IT Project complexity and risk, control acquisition and operational costs and accelerate time to market.    
 

Total Solution Lifecycle


Design: Total hardware, software and services solution

Integrate: Simplify and accelerate the design cycle, purchase and deployment (acquisition costs) with proven integrations, configurations and performance characterization

Maintain: Provide the management technology and services required to optimize the ongoing operational costs of the solution.
 
Supermicro 42U Rack

    Solution Enablers


   • Supemicro Rack Integration Services

   • Supermicro Server Management Solutions

   • Supermicro Global Services & Support

         
         
 Supermicro là một công ty sản xuất phần cứng máy chủ ( Server ) hàng đầu thế giới, được Charles Liang thành lập tại Hoa Kỳ (USA) vào năm 1993. Công ty này cung cấp đa dạng các sản phẩm về máy chủ như: Bảng mạch chính (motherboard), máy chủ (SuperServer)Máy chủ phiến (SuperServer Blade)Máy chủ lưu trữ (SuperStorage)Máy chủ GPU( Super GPU), chassis (vỏ máy server hay case của máy PC), và tải nhiệt (heatsinks).... Các dãi  sản phẩm của Supermicro vô cùng rộng lớn và có chất lượng đa dạng từ trung đến cao cấp.

     Nhưng, không dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm về máy chủ. Supermicro còn là công ty tích hợp hệ thống cung cấp các gói giải pháp tích hợp hệ thống vô cùng lớn được các công ty Uy tín trên toàn thế giới tin dùng như: Facebook, Apple, Amazone, Gooogle, NASA, TSMC...
     Về mặt tổng thể
Các Giải Pháp Tích Hợp Hệ Thống của 
Supermicro được thiết kế và tối ưu hóa để giải quyết các thách thức của khách hàng trước những cơ hội nghành CNTT hàng đầu. Dựa trên quy chuẩn của nghành công nghiệp mở (Open industry standardsSupermicro đã xây dựng dãi sản phẩm của mình đa dạng và rộng lớn cho phép khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp về yếu tố kiến trúc, hình thức, các tính năng RAS, mang lại hiệu quả và khả năng quản lý đáp ứng khối lượng công việc được đạt được các mục tiêu đề ra.
     Vấn đề cuối cùngNhưng cũng là tiêu chí hàng đầu của 
Supermicro là các giải pháp tích hợp hệ thống ra đời là để giúp khách hàng của mình giảm thiểu rủi ro thấp nhất và tính phức tạp của Dự án CNTT. Đồng thời kiểm soát chi phí sở hữu và vận hành cũng như đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường.
     
Tại Việt NamSupermicro đã ủy quyền cho Octapus (Công ty TNHH Kỹ thuật Hạ tầng IT) là nhà phân phối những sản phẩm chính Hãng của Supermicro. Đồng thời cũng là nhà cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống duy nhất của Hãng. Chính vì vậy, việc thừa hưỡng những kiến thức về sản phẩm cũng như các giải pháp tích hợp hệ thống của Hãng thông qua những khóa đào tạo (Traning) đã giúp những kỹ sư của Octapus luôn hoàn thành và đáp ứng mọi yêu cầu của Khách Hàng trong nghành CNTT tại thị trường Việt.


           * Quy trình Tích Hợp, Xử Lý Dự Án Tại Octapus :

 

Converged Application Solutions

High Performance Computing (HPC) & AI

Hỗ trợ đa dạng ứng dụng - Hỗ trợ nhiều kiểu ứng dụng như Các Tính Toán Hiệu Năng Cao, ứng dụng vật lý , Khối dữ liệu và Tập tin

Data Management & Analytics

Hiệu năng toàn diện - hỗ trợ các tính năng nén và chống trùng lặp dữ liệu luôn luôn hoạt động .

Big Data Hadoop Solutions

Tối ưu hoá hiệu suất - Nâng cấp hệ thống (Scale-up) và Mở rộng quy mô (Scale-out) với hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ tốc độ cao với độ trễ thấp nhờ vào thiết kế NVMe toàn diện.

Virtual Desktop (VDI) & Gaming

Cơ sở hạ tầng có thể lập trình - Tự động hoá quy trình làm việc và đơn giản hoá việc phát triển ứng dụng cho từng người dùng. 

Converged Infrastructure Solutions

Hyper Converged Infrastructure (HCI)

Triển khai dễ dàng - Xử lý dữ liệu tại lõi, biên và chuyển đổi cơ sở hạ tầng không gián đoạn.

Cloud & Virtualization

Phân tích thông tin chủ động về cơ sở hạ tầng - Phần mềm giám sát và phân tích dữ liệu thông minh giúp giảm thiểu rủi ro và dự đoán các nhu cầu tương lai.

Software Defined Storage (SDS)

Hạ tầng với mã nguồn mở - Với kiến trúc phần mềm dựa trên “container”, mang đến các tính năng như tính di động, và cải thiện thời gian triển khai.

Solutions Security IoT/5G/Edge Computing

Bảo mật và Nâng cấp linh hoạt - Supermicro mang đến nhiều lựa chọn, khả năng dự đoán và bảo vệ sự đầu tư của bạn.